Đồ bơi nữ quần lửng cho những cô nàng đam mê bơi lội

28/04/2017 | 22:45
Đồ bơi nữ quần lửng phù hợp với mọi đối tượng, thích hợp cho nhiều vóc dáng, vừa kín đáo, vừa thoải mái khi bơi mà vẫn khoe được đường cong cơ thể.
 
Đối với đồ bơi, doboihaanh khuyên các bạn nữ nên chọn cho mình bộ đồ vừa vặn, không nên quá chật hoặc quá rộng. Nếu thấy phần dây áo khít chặt vào vai bạn, thì nên thử cỡ rộng hơn. Còn nếu bạn nhìn thấy vải áo không căng, nhiều nếp gấp trên bề mặt thì bạn nên thử cỡ nhỏ hơn.
 
Đẹp là yếu tổ quan trọng, tuy nhiên khi bơi muốn đạt hiệu quả cao bạn nên chú ý đến độ vừa văn, chất liệu vài. Kiểu dáng đồ bơi phụ thuộc nhiều vào vóc dáng bạn. Nếu bạn yêu thích sự kín đáo thì đồ bơi liền áo quần lửng, hoặc áo hai dây đan kèm quần lửng là lựa chọn số 1.
Đồ bơi nữ quần lửng cho những cô nàng đam mê bơi lội
 
 
Trước tiên, doboihaanh xin giới thiệu với phái đẹp một số loại đồ bơi nữ cơ bản: 
 
- Đồ bơi 1 mảnh (One-piece suits): dáng đồ bơi đa số hở lưng sẽ cho phép vai bạn được thoải mái vận động, đồng thời đảm bảo quai áo không bị tuột ra trong quá trình bơi. Một số dáng đồ bơi một mảnh phần thân dưới dài xuống một chút.
 
- Đồ bơi 2 mảnh (Two-piece suits/Bikinis): đồ bơi này phù hợp cho những hoạt động dưới nước hay thể thao trên bãi biển. Một số dáng áo thân trên ngắn, trong khi đó một số khác dài hơn để che phần thân trên. Tuy nhiên thì chúng không phải là một dải liền như loại một mảnh nên sẽ giúp ích cho việc bơi lội.
 
- Đồ bơi liền quần lửng (Legsuits): là đồ có phần cổ cao hơn và che phủ phần đùi, giúp giảm lực cản của nước. 
 
Các nàng yêu thích đồ bơi nữ quần lửng có thể tham khảo các mẫu dưới đây:
 
Đồ bơi nữ quần lửng cho những cô nàng đam mê bơi lội
Đồ bơi nữ quần lửng cho những cô nàng đam mê bơi lội
 
 
 
 
Facebook